Lê Huy Hoàng – Vua Lì Đòn của MMA VIệt Nam

Là võ sĩ trẻ đến từ CLB PFC Phú Quốc, Lê Huy Hoàng sinh năm 2003 với thể hình cao 165 thi đấu ở hạng cân 57kg. Trong những lần thượng đài của mình, Huy Hoàng để lại nhiều ấn tượng khi có khả năng chịu đòn tốt cùng lối đánh tấn công đa dạng và khó lường. 

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Với 5 lần thượng đài MMA chuyên nghiệp, Huy Hoàng thu về 2 chiến thắng với 1 chiến thắng K.O bằng đòn siết cổ sau đẹp mắt trước đối thủ Lại Thế Toàn.

Trong trận đấu gần nhất gặp Võ Thanh Tùng tại hạng cân 56kg nam Lion Championship 04, cả 2 võ sĩ đã thể hiện sự ‘lì lợm’ của mình khi liên tục nhận các đòn tấn công đầy uy lực của đối thủ mà không hề nao núng. Sau nhiều tình huống đôi công đầy kịch tính đến từ 2 phía, trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Huy Hoàng thông qua hình thức tính điểm. Đây cũng chính là “Fight of The Night” – trận đấu hay nhất đêm sự kiện ngày hôm đó.

Với khả năng chịu đòn của mình, Huy Hoàng sở hữu lối đánh tấn công dồn ép và sẵn sàng tạo ra các tình huống đôi công lấn lướt đối thủ của mình. Vì thế Huy Hoàng còn được gọi với biệt danh ‘Vua lì đòn’.

Thử thách tại DFL

Giữ vị trí số 2 của hạng cân 57kg tại Dragon Fight League, Lê Huy Hoàng là một trong những tay đấm tiềm năng hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai. Cùng đón xem hành trình của Huy Hoàng tại vòng tứ kết ngày 26/8 sắp tới tại Võ đường Liên Phong.

 

 

 

 

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved