Trần Trọng Kim – Kim Mao Sư Vương đến từ PFC Phú Quốc 

Tiểu sử Trần Trọng Kim

Là võ sĩ có nhiều kinh nghiệm nhất của PFC Phú Quốc, bên cạnh những lần thượng đài gây cấn Trần Trọng Kim còn tham gia đào tạo nên những võ sĩ đầy tiềm năng. Sỡ hữu thể hình khá nhỏ con so với các đối thủ cùng hạng cân, Trọng Kim khá linh hoạt và nhanh nhẹn trong các pha né tránh, phản đòn.

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Từ Lion Championship 2022 cho đến chiến thắng knock out tại Lion Championship  2023, Võ sĩ sinh năm 1988 để lại ấn tượng về một võ sĩ với phong cách thi đấu ‘độc dị’. Như một ‘Mãnh sư’ trên sàn đấu, Trần Trọng Kim có lối đánh bình tĩnh, khoan thai quan sát và phân tích đối thủ của mình để tung ra những đòn thế hiệu quả nhất, hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Minh chứng cho lối đánh ‘đặc dị’ của Trọng Kim có thể kể đến trận đấu gặp Đặng Văn Quý tại hạng cân 56kg Lion Championship. Trong những phút đầu của hiệp 1 Trần Trọng Kim vẫn giữ sự bình tĩnh trước những đòn đá thấp đến từ Đặng Văn Quý, võ sĩ đến từ PFC Phú Quốc liên tục có những pha né tránh linh hoạt và chờ đợi thời cơ tung ra một cú đấm thẳng chuẩn xác hạ gục Văn Quý sau 4 phút 10 giây thượng đài.

Trong sự kiện Lion Championship 08 vào ngày 12/8 vừa qua, anh đã có trận thắng trước nhà vô địch SEA Games Phạm Bá Hợi. Trong những phút đầu của hiệp đấu, hai võ sĩ liên tục tung ra những đòn đánh đứng đầy uy lực dành cho đối thủ. Ở màn đối đầu này, Bá Hợi là người tỏ ra nhỉnh hơn với sở trường đánh đứng của mình.

Tuy nhiên, khi trận đấu chỉ còn 1 phút nữa là kết thúc, thế trận đảo chiều. Thay vì đối đòn với Bá Hợi, Trọng Kim áp sát và quật đối phương xuống sàn. Bá Hợi tưởng như đã khắc chế được đối phương, nhưng Trọng Kim lập tức có một pha khóa chân đầy ấn tượng kết thúc trận đấu. 

Trận thắng trước Phạm Bá Hợi giúp Trần Trọng Kim bảo toàn vị trí thứ 5 ở hạng cân 56kg nam.

Thử thách tại DFL

Luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ mỗi khi thượng đài, liệu “Mãnh sư” đến từ Phú Quốc sẽ thể hiện như thế nào tại Dragon Fight League? Hãy cùng đón xem tại Võ đường Liên Phong vào ngày 26/8.

 

 

 

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved