Hà Thế Anh – “Tân binh nặng ký” đến từ CLB Quyền Vương Thái Bình

Tiểu sử Hà Thế Anh

Dù mới tham gia thi đấu MMA chuyên nghiệp chưa lâu, nhưng chàng trai sinh năm 2002 cũng đã để lại ấn tượng lớn với chiến thắng khá áp đảo đối thủ tại sự kiện Lion Championship 07.

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Trước khi đến với MMA, Hà Thế Anh đã nổi danh với bộ môn Kickboxing khi anh dành được HCB Vô địch Kickboxing 2023 và HCB trẻ Wushu 2019. Với kinh nghiệm thi đấu đa dạng, Thế Anh có thế mạnh trong các tình huống striking (đánh đứng), cùng những combo đòn kết hợp chân và tay khá mượt mà. Thêm vào đó, nền tảng thể hình tốt với chiều cao 1m83, sải tay dài giúp anh có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ cùng hạng cân.

Trong lần thượng đài cùng đối thủ là Lê Hà Thanh Huy ở hạng cân 70kg nam Lion Champion 07, ở những phút đầu tiên Hà Thế anh ngay lập tức chiếm được ưu thế khi chủ động tung ra các đòn tay chân kết hợp một cách chính xác. Tại hiệp 3 của trận đấu, Thế Anh đã có 2 tình huống vật thành công rất đẹp mắt, tuy nhiên anh đã không thể chuyển hóa được thành lợi thế cụ thể hơn. Kết thúc 3 hiệp đấu, Hà Thế Anh chiến thắng bằng tính điểm.

Thử thách tại DFL 2023

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu MMA, Hà Thế Anh vẫn được đánh giá là một võ sĩ chất lượng. Với sự tự tin của tuổi trẻ và kỹ thuật của bản thân, Thế Anh hứa hẹn sẽ tạo nên những màn so găng đầy hấp dẫn. Đón xem Hà Thế Anh trong Vòng Tứ kết diễn ra ngày 26.08.2023 tại Võ đường Liên Phong!

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved