Bùi Trường Sinh – võ sĩ trẻ đầy tiềm năng của Võ đường Liên Phong

Một trong những cái tên được kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên những chiến tích huy hoàng của Võ đường Liên Phong.

Tiểu sử Bùi Trường Sinh

Bùi Trường Sinh là một võ sĩ ở tầm tuổi đủ trẻ để phát triển, đủ cứng cáp để thi đấu. Sinh năm 1998, hiện anh đang vừa thi đấu vừa làm huấn luyện viên MMA. Với thành tích thắng 7 trận (2 K.O) trong 10 trận đấu MMA đã từng tham gia, Trường Sinh đang là võ sĩ thượng đài nhiều nhất giải.

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Trước khi đến với MMA, Sinh cũng đã thi đấu ở các môn võ khác như võ cổ truyền, Muay Thái và có thời gian luyện tập Jujitsu. Vì vậy, anh có lối đánh rất đa dạng, linh hoạt trong cách tiếp cận đối thủ và tận dụng những điểm yếu của đối phương. Trên sàn đấu, Trường Sinh thường chọn đánh đứng và sử dụng bộ kỹ thuật cực bén ở không gian quyền cước để tạo ra những đòn tấn công hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều lần thượng đài ở các bộ môn, Trường Sinh luôn có được sự bình tĩnh trong các tình huống ra đòn, và một bản lĩnh ấn tượng trong lồng bát giác.

Tháng 4 vừa qua, Bùi Trường Sinh quyết định chuyển lên thi đấu ở hạng cân 60kg tại Lion Championship sau một thời gian khá dài thi đấu ở hạng 56kg, và có trận đấu đầu tiên gặp Lê Văn Tuần của Võ đường Phi Ngọc Long. 

Trong những phút đầu tiên của hiệp đấu, Trường Sinh chọn cho mình lối chơi áp sát ngay từ đầu và giành được lợi thế ở các tình huống địa chiến. Đến thời điểm 2 phút 56 giây ở hiệp 2, Văn Tuần đã không thể tiếp tục thi đấu sau khi dính một cú bodykick rất mạnh từ Trường Sinh. 

Thử thách tại DFL

Cũng là một trong những cái tên được kỳ vọng sẽ trở thành nhà Vô địch giải đấu Dragon Fight League, liệu Trường Sinh sẽ thể hiện mình như thế nào? Hãy cùng đón xem tại Vòng Tứ kết diễn ra vào ngày 26.08.2023 tại Võ đường Liên Phong. 

 

 

 

 

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved