Nguyễn Vũ Phương Hoài – Chiến binh mang biệt danh “Hoài Cổ” 

Võ sĩ trẻ đầy tiềm năng đến từ Võ đường Liên Phong.

Tiểu sử Nguyễn Vũ Phương Hoài

Nguyễn Vũ Phương Hoài là võ sĩ sinh năm 1998 sở hữu chiều cao 1m68 nặng khoảng 65kg, hiện anh đang tham gia tập luyện tại Võ đường Liên Phong.

Phương Hoài đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây khi anh thi đấu vô cùng ấn tượng tại giải đấu Lion Championship 2023.

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Trong lần đầu tiên thượng đài tại Lion Championship 2023, đối đầu với Lâm Trường An, Phương Hoài đã nhanh chóng áp sát và đưa đối thủ xuống sàn một cách vô cùng thuần thục, rồi thực hiện kỹ thuật siết cổ sau hoàn hảo để kết thúc trận đấu vỏn vẹn trong 1 phút 20.

Trong trận đấu tiếp theo đầy kịch tính với Nguyễn Thân tại hạng B 65kg, sau pha bắt chân thành công, Phương Hoài đã chiếm được ưu thế trước Nguyễn Thân và tiếp tục thực hiện kỹ thuật siết cổ sau để giành chiến thắng ở thời điểm 2 phút 9 giây hiệp 1. Từ đây, Phương Hoài chính thức được thăng từ hạng B lên hạng A của giải đấu.

Sau 2 lần thượng đài tại Lion Championship, Phương Hoài đều mang về chiến thắng K.O ngay trong hiệp 1 bằng đòn siết cổ sau cứng như thép. Vì vậy, anh được đồng đội ưu ái đặt cho biệt danh “Hoài Cổ”.

Phương Hoài được thầy của anh tại Võ đường Liên Phong – Johnny Trí Nguyễn đánh giá là một võ sĩ có năng khiếu. Ngoài tố chất bẩm sinh thì anh còn được rèn giũa cùng những võ sĩ có chuyên môn cao cùng Võ đường như Trần Quang Lộc, từ đó tạo nên một chiến binh trẻ đầy tự tin và khá toàn diện. Kỹ năng cận chiến tốt cùng các đòn khóa siết của Phương Hoài là món vũ khí vô cùng lợi hại trên sàn đấu.

Thử thách tại DFL 2023

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng hạng cân 65kg tại giải đấu Dragon Fight League, Nguyễn Vũ Phương Hoài đang dần khẳng định vị thế của mình trong lồng bát giác. 

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Phương Hoài trên sàn đấu tứ kết vào ngày 26.08.2023 tại Võ đường Liên Phong.

 

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved