TRẦN MINH NHỰT – “VÕ SĨ ĐÚNG ĐIỆU MMA”

Học trò đáng tin cậy từng được Johnny Trí Nguyễn tiến cử để đấu trận chung kết hạng cân 60kg với Duy Nhất tại Lion Championship 2022

Tiểu sử Trần Minh Nhựt

Trần Minh Nhựt sinh năm 1981. Anh cao 1m75 và nặng khoảng 65kg.

Dù tuổi đã khá cao so với nhiều tay đấm khác, nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ tập luyện, Minh Nhựt đã có một thân hình khá vạm vỡ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Trà Vinh. Thời thơ ấu của anh không có nhiều ký ức đẹp như các bạn cùng trang lứa. Thay vào đó, anh phải giúp đỡ cha mẹ kiếm sống. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian mà anh phát triển tình yêu đối với thể thao và võ thuật. Ngay từ khi còn bé, nam võ sĩ đã thích thú với các bộ phim võ thuật và luôn ước mơ trở thành một võ sĩ. 

Khi lên cấp 2, Minh Nhựt bắt đầu tham gia các lớp tự vệ và môn võ Triệt Quyền Đạo. Tuy nhiên, vì sức ép từ gia đình và môi trường xã hội về việc tìm kiếm công việc ổn định và an toàn, anh đã tạm dừng việc tập luyện.

May mắn thay, sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp kế toán, Minh Nhựt quyết định trở lại với niềm đam mê của mình. Anh đăng ký một số lớp học võ nhỏ và sau đó gia nhập võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn. 

Sự nghiệp võ thuật và phong cách chiến đấu

Suốt 7 năm dày công rèn luyện, Minh Nhựt đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thế giới MMA với nhiều chiến tích đáng kinh ngạc. Quãng thời gian đầy khó khăn và đổ mồ hôi đã giúp anh trưởng thành, từ một tay đấm tầm thường trở thành một võ sĩ ưu tú đầy tiềm năng cửa Võ đường Liên Phong.

Trong sự kiện đình đám Lion Championship 05, tài năng và nỗ lực của Minh Nhựt đã được thể hiện một cách rõ ràng. Không chỉ sở hữu kỹ thuật vượt trội mà còn tích luỹ được những kinh nghiệm quý báu từ những trận đấu trước đó, anh đã thể hiện sự tự tin và quyết tâm đối đầu với đối thủ mạnh Nguyễn Trung Hải. Bằng trình độ và kinh nghiệm của mình, Minh Nhựt đã thi đấu ấn tượng và dành chiến thắng trước Nguyễn Trung Hải.

Tổng hợp thành tích: 

    • 6 chiến thắng, 3 K.O

Về phong cách chiến đấu, Nhựt được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng chuyển đổi chiến thuật rất đa dạng. Anh đều có thể sử dụng tốt các kỹ thuật ở cả 3 phương diện của MMA là quyền cước, cận chiến và địa chiến. Tốc độ ra đòn và cảm quan khoảng cách đòn của anh cũng rất nhạy bén, điều này giúp Nhựt có thể tạo nên những pha ra đòn đầy bất ngờ và chính xác. 

Thử thách tại DFL 2023

Đến với Dragon Fight League, Trần Minh Nhựt khởi động với vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng hạng cân 60kg. Sự xuất sắc này đã gửi thông điệp rõ ràng về tài năng và sự cống hiến của anh trong những năm qua.

Cũng là một ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Đai vô địch, hãy cùng đón chờ màn thể hiện của anh tại Vòng Tứ kết diễn ra ngày 26.08.2023 tại Võ đường Liên Phong. 

Nguồn tham khảo:

Leave a comment

Ban tổ chức

Các đối tác đồng hành

Follow dragon fight league

contact us

Copyright © 2023. All Rights Reserved